The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » The Yoyal Đà Nẵng độc tôn vị trí tại đô thị đáng sống nhất Việt Nam

The Yoyal Đà Nẵng độc tôn vị trí tại đô thị đáng sống nhất Việt Nam

25/06/2020 Bùi Thị My

Được tạo dựng qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư từ đơn vị thiết kế danh tiếng, The Royal Đà Nẵng khoác lên mình một diện mạo khác biệt với phong cách kiến trúc bán cổ điển, kết hợp giữa cổ điển thượng lưu với hiện đại tinh tế. Lối kiến trúc đặc biệt này khiến công trình thành “tuyệt phẩm địa ốc” đáng chiêm ngưỡng nhất tại Đà Nẵng.

 

af6abf306ec4959accd5 - The Yoyal Đà Nẵng độc tôn vị trí tại đô thị đáng sống nhất Việt Nam

Tiện ích siêu sang xứng tầm vị trí độc tôn của The Royal Đà Nẵng.

Trong sự chuyển biến sôi động của thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam, sự ra mắt của The Royal Đà Nẵng – dự án hiếm và quý đúng chuẩn “siêu sang” đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Tọa lạc trên đại lộ Bạch Đằng, nơi có quỹ đất mặt tiền rất hiếm và khó sở hữu đã tạo nên sự khác biệt vô giá cho công trình này. Đặc biệt hơn, The Royal Đà Nẵng giáp đến 3 con đường gồm đại lộ Bạch Đằng – Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Đây là khu vực được ví như trái tim Đà Nẵng, tâm điểm của mọi hoạt động kinh tế – ngoại giao – văn hoá.

Từ đây, việc kết nối với mọi hoạt động giao thương, y tế, thể thao, du lịch… rất nhanh chóng chỉ trong vài phút di chuyển. Với vị thế ngày càng quan trọng trên thương trường quốc tế của Đà Nẵng, vị trí độc tôn sẽ đem đến cho The Royal một “địa chỉ danh giá” như những tòa nhà biểu tượng như City Hall ở London hay Empire State ở New York.

Và cũng tương đồng với những công trình siêu sao trứ danh trên thế giới, The Royal Đà Nẵng được xây dựng bên cạnh sông Hàn, là dòng sông huyết mạch của thành phố. Nhờ đó, các căn hộ nơi đây sở hữu tầm nhìn “Song Thuỷ” độc đáo bao trọn vẻ đẹp yên bình của sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Như vậy, có thể kết luận rằng ở thời điểm hiện tại, vị thế nằm tại trung tâm của trung tâm Đà Nẵng của The Royal là một trong những yếu tố đáng giá và thuyết phục nhất để giới đầu tư rót tiền sở hữu căn hộ.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN