The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » The Royal đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản siêu sang tại Đà Nẵng

The Royal đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản siêu sang tại Đà Nẵng

19/06/2020 Bùi Thị My

The Royal sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc tân cổ điển châu Âu pha nét đương đại, kỳ vọng trở thành biểu tượng bên sông Hàn.

The Royal Đà Nẵng là dự án mang đặc điểm chung của dòng bất động sản siêu sang thường dựa trên vị trí độc tôn “trung tâm của trung tâm” trên những đại lộ danh giá nhất. Bên cạnh đó, dự án tầm nhìn tuyệt đỉnh hướng ra các con sông – nơi khởi nguồn phồn thịnh của mọi nền văn minh. Cuối cùng, dịch vụ đặc quyền sẵn sàng đáp ứng những chủ nhân siêu giàu suốt 24/24 là tất yếu để bảo chứng cho một công trình xứng tầm triệu đô. Ở Việt Nam thủ đô Hà Nội; trung tâm kinh tế Tp.HCM, tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống chính là địa điểm lý tưởng để phát triển bất động sản siêu sang.

C09 4season scaled - The Royal đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản siêu sang tại Đà Nẵng

Tiện ích nội khu thể hiện đẳng cấp hạng sang của The Royal Đà Nẵng.

Toà nhà thị chính (City Hall) tại London là công trình kiến trúc biểu tượng đặc trưng tại thủ đô nước Anh. Tòa nhà chiếm vị trí trọng yếu bên sông Thames, mang lối thiết kế đương đại ấn tượng và tầm nhìn ngoạn mục bao trọn dòng sông. Theo đó, lấy cảm hứng từ biểu tượng của London, Căn Hộ The Royal được xây dựng ở vị trí đắc địa trên đại lộ Bạch Đằng, ven sông Hàn. Cùng lối kiến trúc tân cổ điển tinh tế, tòa nhà này được kỳ vọng trở thành biểu tượng thượng lưu của thành phố biển.

Bên cạnh cảm hứng từ London, khu căn hộ Dự án The Royal còn kế thừa tinh hoa kiến trúc phong cách châu Âu nhằm thể hiện nét quý tộc, sang trọng, tinh tế mà không lạc nhịp với thời đại, các kiến trúc sư đã chú trọng xây dựng phần cấu trúc nền gồm 4 tầng theo phong cách cổ điển, càng lên cao, công trình 29 tầng càng bộc lộ nét đương đại, thể hiện qua từng chi tiết trong thiết kế bên ngoài, tiện ích và đường nét bên trong mỗi căn hộ.

Căn Hộ The Royal Đà Nẵng được các chuyên gia ví như một bữa tiệc siêu sang của giới thượng lưu. heo Wealth-X, thế giới ngày càng có nhiều người giàu. Gần 2,7 triệu người trên thế giới có tài sản ròng 5-30 triệu USD trong năm 2019, trong đó Việt Nam được dự báo là có 15.776 triệu phú vào năm 2023. Tại thành phố Hồ Chí Minh, mức giá trung bình của phân khúc thị trường bất động sản hạng sang đều thấp hơn giá bán trung bình so với những đô thị quốc tế khác như Singapor, Hong Kong, Tokyo… Yếu tố này khiến giới đầu tư không tiếc tiền rót vốn đầu tư.

Các chuyên gia cũng cho rằng sự khan hiếm khi cầu vượt qua cung đã đẩy giá bất động sản lên nhanh chóng. Đặc biệt, bất động sản siêu sang thì có giới hạn. Nếu không sở hữu vào lúc này, sẽ đến lúc chúng trở thành những công trình “có tiền cũng không mua được”.

Một dự án dành riêng cho giới thượng lưu mang giá trị trường tồn cùng thời gian rất đáng đón chờ. Dự án tọa lạc tại bờ sông Hàn, trên con đường Bạch Đằng trọng yếu về kinh tế, văn hoá, chính trị. Được điều hành bởi các đơn vị quốc tế có kinh nghiệm với chất lượng dịch vụ thượng hạng chuẩn 5 sao, Dự án The Royal Đà Nẵng chắc chắn là biểu tượng thượng lưu mới của vùng đất Rồng Đà Nẵng trong tương lai.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN