The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » The Royal Đà Nẵng giá trị trường tồn và không ngừng ra tăng

The Royal Đà Nẵng giá trị trường tồn và không ngừng ra tăng

20/06/2020 Đinh Thị Diễm

The Royal – Tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đẹp nơi quỹ đất khan hiếm sẽ có giá trị đầu tư trường tồn cùng thời gian, đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản siêu sang đang rất phát triển.

Thông tin từ sự kiện Residential Market Outlook 2020 do Property Insight và CBRE đưa ra cho thấy giá bán căn hộ hạng sang ở Việt Nam tăng mạnh trong năm 2019, đạt mức trung bình 6.308 USD/m2 trong quý IV/2019, tương đương với mức tăng 10% so với năm trước.

Có 3 lý do để tin rằng giá bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng cao:

Thứ nhất, thị trường hạng sang toàn thế giới cũng đang trên đà tăng giá, như vậy việc đầu tư sớm vào thị trường Việt Nam đem đến lợi ích kép, vừa sở hữu với giá “hời” vừa nhanh chóng gia tăng giá trị. So với các thị trường khác trong khu vực thì bất động sản hạng sang tại Việt Nam đang có giá rất hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xuống tiền sở hữu. Đơn cử như căn hộ hạng sang tại Singapore có giá 15.000 – 20.000 USD/m2 tương đương 345 – 460 triệu VND và Hong Kong vào khoảng 50.700 USD/ m2 tương đương 1.15 tỷ VND.

Thứ hai, nhóm tỷ phú trẻ, là những người kế thừa hoặc thành công sớm, rất yêu thích việc sở hữu, sử dụng những căn hộ hạng sang để khẳng định đẳng cấp và tận hưởng cuộc sống. Điều này khiến thị trường mua bán, cho thuê căn hộ hạng sang thêm sôi động.

Cuối cùng, tầng lớp siêu giàu tại Việt Nam ngày càng đông đảo và có nhu cầu chọn bất động sản hạng sang như kênh đầu tư dài hạn.

the royal da nang gia tri truong ton va khong ngung ra tang - The Royal Đà Nẵng giá trị trường tồn và không ngừng ra tăng

The Royal sở hữu vị trí kim cương trung tâm TP Đà Nẵng 

Dự án The Royal bất động sản hạng sang hội tụ đủ cả hai tiêu chí hiếm và quý toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Bạch Đằng, là tuyến đường đắt giá bậc nhất theo bảng giá đất 2020-2024 vừa được UBND TP Đà Nẵng đề xuất với mức 304 triệu/m2 và trên thực tế còn cao hơn nữa.

Đây là khu vực trung tâm của mọi trung tâm, nơi có quỹ đất khan hiếm và khó sở hữu tư nhân.The Royal Đà Năng tiếp giáp 3 cung đường Bạch Đằng – Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Càng giá trị hơn, công trình hiện diện ở vị trí ven sông Hàn với tầm nhìn Song Thuỷ bao trọn vẻ đẹp của dòng sông Hàn lịch sử và biển Mỹ Khê.

Căn hộ The Royal đầu tư tối đa vào tiện ích và dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm tốt cho những cư dân cao cấp tại đây. Tất cả mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cuộc sống thượng lưu tại Đà Nẵng phồn hoa. Hơn nữa, nằm ở tâm điểm kinh tế – văn hoá – ngoại giao, The Royal tận hưởng mọi tiện ích ngoại khu chất lượng nhất Đà Nẵng.

the royal da nang gia tri truong ton va khong ngung ra tang 1 - The Royal Đà Nẵng giá trị trường tồn và không ngừng ra tăng

Hồ bơi vô cực, view toàn cảnh Đà Nẵng 

Chủ nhân tương lai tại The Royal sẽ được bảo vệ bởi hệ thống an ninh thông minh đa lớp, cá nhân tuyệt đối. Bên cạnh đó là các đặc quyền như dịch vụ chăm sóc căn hộ toàn diện, dịch vụ tiền sảnh cao cấp, quản gia riêng…Với tất cả những yếu tố làm nên đẳng cấp hạng sang của The Royal Đà Nẵng, chủ nhân tương lai sẽ không chỉ sở hữu một không gian sống xa xỉ khác biệt, giúp gia tăng sự thịnh vượng theo thời gian.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN