The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » The Royal Đà Nẵng – Đẳng cấp thượng lưu ven sông Hàn

The Royal Đà Nẵng – Đẳng cấp thượng lưu ven sông Hàn

26/06/2020 Bùi Thị My

The Royal ngự bên hữu ngạn sông Hàn của thành phố Đà Nẵng, được ghi dấu bởi những trải nghiệm xứng tầm cho chủ sở hữu. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi The Atrium jaccuzzi – nơi mỗi chủ nhân tái tạo sức khỏe và thư giãn. Hồ bơi The Panorama Rooftop – nơi ngắm nhìn thành phố phồn vinh và những màn pháo hoa mãn nhãn.

Dự án siêu sang này là sự kết hợp giữa chuẩn mực sống hiện đại, sang trọng và giá trị văn hóa của thành phố London – Vương quốc Anh, tạo nên một “viên ngọc quý” bên bờ sông Hàn thơ mộng, xinh đẹp. Mang biểu tượng và giá trị “HOÀNG GIA”, The Royal Đà Nẵng còn đại diện cho trào lưu sống đẳng cấp trọn vẹn. Dự án mang sự kết hợp độc đáo giữa những tinh hoa kiến trúc, đồng thời dung hòa giá trị văn hóa bản địa, mang đến một cuộc sống đẳng cấp và lý tưởng.

Với 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, Căn Hộ The Royal cung ứng vào thị trường 286 căn hộ chung cư và 125 căn hộ khách sạn; đồng thời kiến tạo nên một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đẳng cấp, góp phần làm nên sự đa dạng tiện ích cho thành phố đáng sống.

bar lounge - The Royal Đà Nẵng – Đẳng cấp thượng lưu ven sông Hàn

Không gian sống đẳng cấp và thượng lưu tại căn hộ The Royal Đà Nẵng.

Điểm nổi bật thuyết phục khách hàng đầu tư dự án có lẽ phải kể đến vị trí địa lý. Dự án The Royal nằm ngay trung tâm của trung tâm thành phố Đà Nẵng, vốn được ví như “Viên ngọc bích nằm trên đỉnh vương miện”, The Royal Đà Nẵng nằm trên tuyến đường biểu tượng mang tên Bạch Đằng, có tầm nhìn song thủy vừa hướng ra sông Hàn vừa bao trọn tầm nhìn biển Mỹ Khê.

Kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, The Royal Đà Nẵng giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu, các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đồng thời, ngay tại dự án cư dân có thể tận hưởng những khoảnh khắc rực rỡ sắc màu của Lễ hội pháo hoa quốc tế trên sông Hàn. Bên cạnh đó, nhờ không gian sống tuyệt vời nhờ được hưởng thụ làn gió trong lành và ánh sáng tự nhiên từ phía ngoài vào trong phòng và mật độ xây dựng thấp dưới 60%, không gian xanh kết hợp tiện ích đẳng cấp công nghệ hiện đại chăc chắn kiến tạo lên một cuộc sống phồn thịnh, hoàn hảo cho cư dân.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN