The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Nét kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ điển tại The Royal Đà Nẵng

Nét kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ điển tại The Royal Đà Nẵng

22/06/2020 Bùi Thị My

Vừa qua, trong sự kiện ra mắt The Royal Đà Nẵng, các “Đại Sứ Thương Hiệu” đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá từ kiến trúc sư Nguyễn Đình Vinh, người đã góp phần thổi hồn tạo nên những đường nét kiến trúc độc đáo mang hơi thở cổ điển xen lẫn hiện đại đầy tinh tế.

 

the royal da nang gia tri truong ton va khong ngung ra tang 1 - Nét kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ điển tại The Royal Đà Nẵng

Căn Hộ The Royal Đà Nẵng đầu tư “mạnh tay” cho các tiện ích thượng lưu đúng nghĩa.

 

The Royal Đà Nẵng đích thị là dòng bất động sản dành cho những chủ nhân thuợng lưu xứng tầm. Bởi bên cạnh lợi thế về vị trí độc tôn, dự án còn sở hữu các tiện ích điểm nhấn đầy khác biệt tạo lên sự độc đáo riêng. Trong đó không thể không kể đến là hồ bơi rooftop với tên gọi The Panorama. Với hệ thống mái vòm ấn tượng, cùng đường nét thiết kế vô cùng sắc xảo tinh tế đã chứng mình được tầm nhìn “song thuỷ” đắt giá của một dự án “vàng” bên bờ sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Tại Căn Hộ The Royal, sự giao thoa hoàn hảo giữa khung cảnh tuyệt mỹ bên sông Hàn và tiện nghi xa hoa hứa hẹn mang đến một không gian sống thời thượng đỉnh cao bậc nhất.

Sở hữu vị trí độc tôn trên đại lộ Bạch Đằng, giáp hai cung đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ đồng thời soi mình bên dòng sông Hàn huyết mạch Đà Nẵng, The Royal được ông Nguyễn Đình Vinh – kiến trúc sư phụ trách dự án ví von như viên ngọc quý độc nhất vô nhị tại Đà Nẵng.

The Royal Đà Nẵng còn được các chuyên giá đánh giá là một trong những bất động sản hạng sang của năm 2020 khi hội tụ đủ cả hai tiêu chí hiếm và quý. Dự án được Công trình toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Bạch Đằng, là tuyến đường đắt giá bậc nhất theo bảng giá đất 2020-2024 vừa được UBND TP Đà Nẵng đề xuất với mức 304 triệu/m2 và trên thực tế còn cao hơn nữa.

Đây là khu vực trung tâm của mọi trung tâm, nơi có quỹ đất khan hiếm và khó sở hữu tư nhân.  Dự án The Royal tiếp giáp 3 cung đường Bạch Đằng – Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Càng giá trị hơn, công trình hiện diện ở vị trí ven sông Hàn với tầm nhìn Song Thuỷ bao trọn vẻ đẹp của dòng sông Hàn lịch sử và biển Mỹ Khê. Vị trí này hứa hẹn giá trị của dự án sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN