The Royal Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Chuẩn mực sống siêu sang tại The Royal Đà Nẵng

Chuẩn mực sống siêu sang tại The Royal Đà Nẵng

02/07/2020 Bùi Thị My

Giới nhà giàu luôn có những chuẩn mực cho cuộc sống của họ. Kỳ vọng ấy được đáp ứng hoàn hảo nhờ mô hình căn hộ có thương hiệu (Branded Residences) mà The Royal Đà Nẵng tiên phong phát triển. Nhờ đó, chủ nhân căn hộ sẽ nhận được giá trị gia tăng gấp đôi từ hệ thống tiện ích, dịch vụ chuẩn mực 5 sao quốc tế.

family - Chuẩn mực sống siêu sang tại The Royal Đà Nẵng

Không gian sống lý tưởng và hiện đại tại The Royal Đà Nẵng.

Giới thượng lưu khi chọn lựa căn hộ là chốn ở lâu dài sẽ chỉ chú trọng vào vị trí mà còn mong muuốn được tận hưởng các dịch vụ cao cấp và đặc quyền. Theo đó, tại The Royal, chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế trong nét kiến trúc bao gồm cả khu dân cư và khách sạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của tầng lớp tỷ phú thế giới, khu dân cư có thương hiệu ngày càng được ưa chuộng và thu hút hầu hết những ông lớn trong thị trường bất động sản cao cấp tham gia. Trên toàn thế giới, chỉ có khoảng 400 dự án với những cái tên như Marriott International, Hilton Worldwide, Mandarin Oriental… Tại Việt Nam mô hình này vẫn còn là sự xa lạ đáng mơ ước. Chính vì vậy sự ra đời của Royal đã trở thành biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn sở hữu nhưng ưu thế vượt trội đem đến tối đa lợi ích cho chủ nhân căn hộ tại đây.

The Royal được thiết kế với 3 phần, khối đế là nơi hiện diện của những thương hiệu quốc tế xa xỉ. Khối cư trú gồm 286 căn hộ được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp, tầm nhìn tuyệt đẹp và tiện ích nội khu như hồ bơi 4 mùa có hệ thống sục Jacuzzi lớn nhất, vườn, công viên… Khối khách sạn kèm khu vực nhà hàng Broadway, hồ bơi vô cực Panorama ở tầng thượng. Chủ nhân của những căn hộ siêu sang ở đây sẽ được tận hưởng lợi ích kép từ quần thể này.

Lợi ích đầu tiên là sự an toàn khi toàn bộ toà nhà được đặt dưới hệ thống an ninh do đơn vị quản lý cung cấp với hệ thống nhận diện đa điểm, đội bảo vệ ở mọi phân khu, camera 24/7. Điều đặc biệt là những nhân viên vận hành tòa nhà có thể ghi nhớ từng gia đình chủ nhân, bảo toàn không gian sống riêng tư bất khả xâm phạm.
Lợi ích thứ hai là thừa hưởng những tiện ích dịch vụ nằm trong quần thể mà đơn vị quản lý khách sạn cung cấp. Chủ nhân không cần ra khỏi toà nhà vẫn có thể tận hưởng ẩm thực Á Âu cao cấp ở nhà hàng hay thư thái bơi lội ở hồ Panorama trên đỉnh thành phố. Dịch vụ tiền sảnh luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu đưa đón di chuyển, mang hành lý, tư vấn điểm đến, đặt lịch hẹn. Chủ nhân được cung cấp dịch vụ dọn dẹp căn hộ, nấu nướng, giặt ủi… bất cứ thời gian nào trong ngày. Dịch vụ quản gia mà các tỷ phú thế giới ưa chuộng cũng có tại The Royal. Sự phục vụ tận tâm không giới hạn là đặc quyền thượng lưu chỉ tìm thấy ở The Royal.

Đẳng cấp phục vụ của những thương hiệu khách hàng 5 sao hàng đầu thế giới là điều mà ai từng thụ hưởng đều khen ngợi. Giờ đây, cư dân của The Royal sẽ được trải nghiệm mỗi ngày tại căn hộ có thương hiệu của mình.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN